Quảng cáo
GIỞ HÀNG 0 mẫu - 0 VNĐ

Viên uống trắng da Probiowhite 60 viên hàng nhập khẩu Mỹ

Rating:
100% of 100
Mã SP: HT-319
Special Price 2,660,000 VNĐ

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0932614243 Zalo & Viber. sỉ 0931350939
  • Đánh giá

THÔNG TIN HỎI – ĐÁP ( QA ) VỀ VIÊN UỐNG PROBIOWHITE 

Các vấn đề về sản phẩm
Probio-White là gì?? 
Là thực phẩm chức năng bổ sung DUY NHẤT làm trắng da với MEN VI SINH. Đó là công thức đặc biệt để phát huy tác dụng làm trắng da tối đa. Nó là sự kết hợp của 6 thành phần làm đẹp hiệu quả cho làn da từ bên trong. 
Men vi sinh (Probiotics) là gì và lợi ích của nó đối với cơ thể?  
Probiotics, Lactobacillus casei KE-99, là loài vi sinh vật sống có ích cho cơ thể người, khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ, chúng đem lại tác dụng tốt cho sức khỏe như lợi tiêu hóa, dễ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, tạo điều kiện cho một sức khỏe tiêu hóa tốt hơn. Probiotics cũng hỗ trợ trong việc hấp thu các vitamin và khoáng chất. 

viên uống trắng da probiowhite

Tại sao phải thêm Men vi sinh vào trong thực phẩm chức năng làm Trắng da?  
Kể từ khi Men vi sinh ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN trên thế giới là GIẢI PHÁP SỨC KHỎE QUAN TRỌNG TRONG TIÊU HÓA & HẤP THU CHẤT, nó hỗ trợ bổ sung cho việc hấp thụ các thành phần hoạt động trong công thức đặc biệt để phát huy tác dụng làm trắng da tối đa. 
Tập đoàn Vi sinh Probiohealth đã nghiên cứu thành công Sản phẩm PROBIOWHITE cho thị trường Châu Á với 1 Công thức đặc biệt : 
1/ Sử dụng MEN VI SINH (Hợp chất Bản quyền) làm CHẤT DẪN giúp hệ tiêu hóa sẵn sàng đáp ứng và hấp thu các hoạt chất làm đẹp, không có tính đào thải hoặc kháng cự trong quá trình hấp thu. Đây là điểm đặc biệt độc đáo và duy nhất trên thế giới giúp khách hàng làm trắng da An toàn - hiệu quả và không có tác dụng phụ. Các sản phẩm khác đều có nguy cơ thải loại (Không dung nạp) dẫn đến không hiệu quả và tiềm ẩn tác dụng phụ. 
2/ Sử dụng GLUTATHIONE HOẠT TÍNH CAO và TIỀN CHẤT HOẠT ĐỘNG N-ACETYL CYSTEIN với liều lượng VỪA ĐỦ để đem lại hiệu quả LÀM TRẮNG DA CHỈ SAU 14 ngày và tăng dần đến đỉnh điểm sau 6 tuần. Đây là công thức AN TOÀN nhất cho cơ thể. 
3/ Bổ sung các Hoạt chất làm đẹp khác có tác dụng HỖ TRỢ đem lại một làn da khỏe, đầy sức sống. 
Khi uống PROBIOWHITE, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu vì tiêu hóa tốt, khi họ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết bên cạnh việc làm trắng da. Và uống đúng theo chỉ định sử dụng để đem lại kết quả như mong đợi. 


Điều gì làm cho sản phẩm Probiowhite khác biệt so với các sản phẩm làm trắng khác? 
-Chứa men Vi sinh có lợi cho sức khỏe tiêu hóa & giúp hấp thu tối ưu hoạt chất làm đẹp da, 
-Glutathione-Reduced hoạt lực cao, an toàn, liều lượng vừa đủ để tác động làm trắng, không dư thừa &gây tác dụng phụ hoặc tiềm năng tích lũy đào thải qua gan thận gây nguy cơ vàng da như tiêm chích hoặc sử dụng chất này ở nồng độ cao. 
-Công thức tác động tổng hợp giữa các thành phần cho hiệu quả nhanh, tác động làm đẹp đa chiều “Multibeauty therapy”: làm trắng, giữ ẩm, chống nhăn, làm săn chắc da & ngăn chặn lão hóa. 
-Không chứa chất bảo quản, màu, mùi nhân tạo 
Tính chất ưu việt của Sản phẩm PROBIO-WHITE so với những sản phẩm khác trên thị trường là gì? 
-Chứa men Vi sinh có lợi cho sức khỏe tiêu hóa & giúp hấp thu tối ưu hoạt chất làm đẹp da,  
-Glutathione-Reduced hoạt lực cao, an toàn, liều lượng vừa đủ để tác động làm trắng, không dư thừa &gây tác dụng phụ hoặc tiềm năng tích lũy đào thải qua gan thận gây nguy cơ vàng da như tiêm chích hoặc sử dụng chất này ở nồng độ cao. 
-Công thức tác động tổng hợp giữa các thành phần cho hiệu quả nhanh, tác động làm đẹp đa chiều “Multibeauty therapy”: làm trắng, giữ ẩm, chống nhăn, làm săn chắc da & ngăn chặn lão hóa. 
-Không chứa chất bảo quản, màu, mùi nhân tạo 

Liều sử dụng như thế nào? 
Bạn nên uống 2 viên mỗi ngày vào buổi tối trước khi ngủ với 1 ly nước đầy. Với những khách hàng có đường ruột nhạy cảm nên sử dụng 2 viên mỗi ngày (sáng/ tối) sau bữa ăn 30 phút trong 1 tuần đầu tiên, sau đó uống 2 viên/ buổi tối. Uống theo phác đồ của bác sĩ/ chuyên viên tư vấn. 

Các vấn đề liên quan đến Sức khỏe 
1/ Khi sử dụng sản phẩm probiotic này có thể hỗ trợ tiêu hóa tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng, vì vậy nó gây tăng cân? Trả lời: Tăng cân phụ thuộc vào chế độ ăn uống (lượng thức ăn). Probiotics giúp tiêu hóa bằng cách cải thiện sức khỏe đường ruột (GIT). Khi cải thiện GIT, hệ tiêu hóa cũng được nâng cấp. Cải thiện tiêu hóa giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt hơn và cũng loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể. Hầu hết mọi người đã được cải thiện nhu động ruột với men vi sinh vì các chất thải ra khỏi cơ thể đang bị trục xuất. Nếu một người có chế độ ăn uống lành mạnh (không có đồ ăn vặt, thức ăn béo, vv), nó sẽ không gây ra bất kỳ sự tăng cân, vì sản phẩm không làm cho họ thèm ăn, mà chỉ hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. 
Không những vậy, một chương trình HEALTHY – FIT – WHITE đã được phát động tại Phillppin khi hầu hết các khách hàng sử dụng Probiowhite đều cho kết quả “Thanh lọc độc tố” và giảm cân, nhờ có Men vi sinh. Với chế độ ăn kiêng và vận động để giảm cân & săn chắc cơ thể, sử dụng 2 viên Probiowhite vào buổi tối giúp thanh lọc các chất độc & thừa thãi trong dạ dày, giúp cơ thể nhẹ nhõm mà vẫn đảm bảo sức sống cho làn da! 
2/ Khách hàng thường so sánh liều lượng Glutahione giữa các sản phẩm khác nhau. Với Probiowhite, liều 100mg Glutathione được chứng minh là đủ để kích thích Glutathione sản xuất tự thân. Xin giải thích cơ chế đó? Bao nhiêu liều lượng glutathione đạt cho da để có hiệu quả trong việc thay đổi sắc tố?) 
Trả lời: Công thức Probio-White chứa tiền chất của glutathione, có nghĩa là sự kết hợp sẽ làm tăng sản xuất Glutathione (GSH) trong Tế bào. Đây là MOA (Cơ chế hoạt động) của Glutathione. Loại Glutathione chúng tôi sử dụng là một hình thức Reduced, có nghĩa là loại đã được tổng hợp và có hoạt tính sẵn. Vì vậy, cộng với 215 mg tiền chất (NAC), một khi được uống vào, cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ các thành phần hoạt động và sản xuất tiếp Glutathione.   
Tổng cộng chúng chỉ cần 630mg Glutathione & NAC để kích thích cơ thể sản xuất ra từ 1000-2000mg Glutathione tự thân để đem lại hiệu quả làm trắng từ sau 14 ngày. 

Cơ chế chung của sự trao đổi chất glutathione trong cơ thể con người, xin vui lòng tham khảo như sau: 
Các lớp bên trong của da được gọi là lớp trung bì và lớp biểu bì là lớp bề mặt bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy bằng mắt thường. Các yếu tố quyết định chính của biến đổi trong màu da là melanin trong da và melanocyte là tế bào chịu trách nhiệm tổng hợp ra nó. L-Glutathione, thành phần chính của viên uống làm trắng da, bắt đầu quá trình sáng từ lớp trung bì và hoạt động ngược lên trên biểu bì.  
Có một số loại hợp chất ức chế hoạt động Tyrosinase và L-Glutathione là một trong số đó. GSH (ở dạng hoạt tính Reduced) can thiệp vào quá trình chuyển hóa. Việc sử dụng đường uống của Reduced Glutathione (Lglutathione) ức chế sự hoạt động tyrosinase.  Một khi các hoạt động của enzyme này được ức chế, con đường tạo ra melanin bị thay đổi và tiếp theo đó làm chuyển hướng tổng hợp các sắc tố ánh sáng gọi là Phaeomelanin thay vì tổng hợp sắc tố đen Eumelanin. Chu kỳ dòng chảy này cứ liên tục khi lượng L-glutathione cùng tồn tại trong con đường chuyển hóa melanin. Cuối cùng, làn da sáng sẽ tiết lộ cho bề mặt dần dần thay đổi để bạn nhìn thấy. 
Khi nào hoạt động làm trắng da diễn ra? 
L- glutathione làm cho Melanocyte giảm sản xuất melanin. Giảm melanin trong cơ thể sẽ làm cho làn da của bạn sáng hơn. Quá trình làm trắng L-Glutathione của bắt đầu bên trong da (lớp trung bì) ra ngoài (lớp biểu bì), đó là lý do tại sao phải mất một ít thời gian để bạn có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của bạn. Quá trình làm trắng đi đầu đến chân, có nghĩa là bạn sẽ có một làn da trắng thậm chí trong toàn bộ cơ thể của bạn. 
3/ Nếu mọi người sử dụng rất nhiều glutathione hàng ngày, chẳng hạn như từ đường uống là 1600mg, từ tiêm 2000mg, tác dụng phụ là gì? Điều này là rất quan trọng cho việc giải thích và chỉ ra sự khác biệt của PROBIOWHIE so với tất cả các đối thủ cạnh tranh khác. Nếu chúng ta có thể thấy nguy cơ liều quá cao glutathione có thể gây ra tác dụng phụ, chúng ta có thể thuyết phục được khách hàng lựa chọn Probiowhite, thay vì của các thương hiệu khác? 
Trả lời Chúng ta biết rằng tất cả mọi thứ quá nhiều đều không nên. Chúng tôi xây dựng Probiowhite với công thức vừa đủ để đem lại tác dụng tốt cho sản phẩm. Đối với các thuốc tiêm, nó đã bị cấm ở Philippines. FDA đã cảnh báo người dân tránh xa tiêm Glutathione tĩnh mạch vì nó không an toàn. Đối với Glutathione tĩnh mạch (loại IV) tiêm theo đường máu có thể ức chế hệ thống miễn dịch. 
Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng về dược động học và dược lực (cơ chế tác dụng như làm trắng) của Glutathione và các độc chất liều cao của GSH đặc biệt là loại tiêm tĩnh mạch IV GSH. Theo nghiên cứu, mức độ GSH (đặc biệt là loại IV) có thể gây tăng men gan đột ngột mà cuối cùng sẽ phá vỡ các chức năng của gan. Như chúng ta đều biết, gan là cơ quan lớn cho sự trao đổi chất và cơ quan này là rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, chúng ta phải xem xét rằng nên sử dụng GSH với liều lượng an toàn. Với liều dùng 2 viên Probiowhite mỗi ngày tương đương với 200mg Glutathione hoạt tính và 430mg NAC (tiền chất của nó) là đủ để thúc đẩy cơ thể sản xuất đủ lượng Glutathione cho chính mình và được chứng minh lâm sàng đem lại tác dụng làm trắng rõ rệt sau 6 tuần. 
Quan trọng nhất là chọn lựa một Sản phẩm đem lại sự an toàn, hiệu quả, lâu dài & không hề có 1 tác dụng phụ nào cho sức khỏe. 
4/ Liều sử dụng bao nhiêu là đủ cho tác dụng làm trắng & thay đổi sắc tố da? Trong sản phẩm PROBIOWHITE, vì sao chỉ sử dụng hàm lượng thấp so với thị trường mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc làm trắng da ? 
A. Các nhà sản xuất Glutathione phát triển sản phẩm với liều lượng 20 và 40 mg / kg / trọng lượng cơ thể / ngày (50kg tương đương với 1000-2000mg/ ngày) được chia thành hai liều. Với một liều duy trì maximum 300-500 mg / ngày, họ đã chứng minh tác dụng toàn thân dần dần sẽ được nhìn thấy từ 1-3 tháng trong da nâu trung bình, trong 3-6 tháng trong da màu nâu sẫm, trong 6-12 tháng trong da rất tối màu và trong 2 năm có nhiều trong da đen. 
Đối với Thuốc tiêm GSH được đưa ra ở liều 900 mg mỗi tuần bằng phương pháp tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp và các tần suất có thể được lặp đi lặp lại 2-3 lần một tuần. Họ tuyên bố tác dụng làm trắng da có thể đạt được sớm sau 2-3 tuần. 
Glutathione cũng được kết hợp với nhiều tác nhân khác như vitamin C để tăng sự hấp thu của nó, N-acetyl cysteine để tăng mức độ của nó, axit alpha lipoic và chất chống oxy hóa khác như vitamin E và chiết xuất hạt nho. Một số chế phẩm uống có sự kết hợp nguy hiểm như monobenzone gây mất sắc tố không thể đảo ngược và hydroquinone bị cấm bởi FDA là một chất gây ung thư. 


Các sản phẩm khác trên thị trường dù có hàm lượng Glutathione cao nhưng là dạng tthông thường (bị oxi hóa), khi vào cơ thể sẽ mất một thời gian chuyển hóa và khả năng bị đào thải rất cao. Do đó không quan trọng hàm lượng bao nhiêu Glutathione vào cơ thể, mà là cần có bao nhiêu hàm lượng hoạt tính đủ để có hiệu quả. Thậm chí nếu họ sử dụng đến 5.000 mg Glutathione đưa vào cơ thể, nếu nguồn nguyên liệu là không hiệu quả và họ không có một công thức tốt, sản phẩm sẽ không hoạt động tốt & đem lại hiệu quả lâu dài. 
Như bạn có thể thấy, Probiowhite là RẤT HIỆU QUẢ vì công thức được nghiên cứu độc quyền với Men vi sinh làm CHẤT DẪN cho các hoạt chất làm trắng được hấp thu tối ưu & hoạt động nhanh trong cơ thể. Chúng tôi không cần sử dụng đến nồng độ cao Glutathione mà chỉ cần 1 lượng thấp nhưng HOẠT TÍNH CAO và đã được chứng minh lâm sàng trên quy mô Quốc gia Philippin, là CÔNG THỨC HIỆU QUẢ - AN TOÀN- KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ so với các Sản phẩm khác trên thị trường. 
Chỉ có PROBIOWHITE là sản phẩm DUY NHẤT đạt chuẩn FDA của Philippins và được Chính phủ nước này sử dụng như 1 Sản phẩm Uống Quốc gia cho người dân của họ. 
5/ Về thành phần Alpha lipoic acid: chất chống oxy hóa này được sử dụng trong nhiều phương pháp điều trị bệnh, với liều lượng khác nhau. Thông thường đối với một người bình thường, alpha lipoic acid mỗi ngày là 10 - 50mg. Với Probiowhite, người sử dụng 2 viên 50mg (tổng cộng 100 mg mỗi ngày), là nó quá nhiều? Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?) 
Trả lời: Giới hạn trên (tối đa hàng ngày) của Alpa Lipoic acid cho một điều trị là 1.200 mg mỗi ngày. Nên với 100mg hoàn toàn bình thường và an toàn cho mọi người với tác dụng chống oxy hóa. 
6/ Chúng ta có thể sử dụng PROBIOWHITE cho phụ nữ mang thai? Trả lời: Không, nó không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Có rất nhiều hạn chế đối với phụ nữ mang thai. 
7/ Chúng ta có thể sử dụng PROBIOWHITE với các chất khác? như Placenta, collagen, vitamin C? người Việt hay có thói quen uống nhiều TPCN làm đẹp khác nhau cùng một lúc, và họ không biết nếu đó là cần thiết, thậm chí có thể gây tác dụng phụ. Có Bất kỳ đề nghị nào cho Probiowhite nếu khách hàng sử dụng tại cùng một thời gian với những sản phẩm khác? 
Trả lời: Có thể sử dụng cùng lúc, Probiowhite không có chống chỉ định với bất kỳ TPCN nào trong số này. Probio-White đã có Vitamin C và Collagen. Chúng tôi luôn luôn nói chỉ cần “1 Sản phẩm 'Probiowhite là đã cung cấp cho da dinh dưỡng đầy đủ'. 
8/ Vỏ của viên nang Priobiowhite là từ probiotic hoặc gelatin? Chúng sẽ được hòa tan trong dạ dày? 
Trả lời: Các viên nang được làm từ gelatin. Vâng, chúng sẽ dễ dàng hòa tan trong dạ dày. 
9/ PROBIOWHITE có tác dụng tốt cho sắc tố trên khuôn mặt không? Làm thế nào nó có thể điều trị rối loạn sắc tố? nó có thể phá vỡ Melanin từ Nám da? 
Trả lời: Có, với thành phần Glutathione và NAC kết hợp với Vitamin C, nó ức chế việc sản xuất melanin gây nám da. Cơ chế làm trắng gồm 3 tác động: 
• Can thiệp vào sự vận chuyển nội bào của enzyme tyrosinase • Bất hoạt trực tiếp các enzyme tyrosinase bằng cách liên kết cạnh tranh với vị trí hoạt hóa chứa Đồng (Cu) của enzyme này • Tác động trung gian trong quy trình chuyển đổi sản xuất từ eumelanin thành phaeomelanin nhờ GSH là kho chứa sinh lý chính của cysteine, và khi tăng nồng độ cysteine cho kết quả trong việc chuyển đổi eumelanin thành pheomelanin. Sắc tố vàng được tạo ra nhiều hơn so với sắc tố đen. Do đó làn da trông sẽ trắng sáng hơn. 
10/ Sử dụng Glutathione làm trắng da là an toàn hơn so với các chất khử sắc tố khác? 
 Trả lời: Ngoài tác dụng trực tiếp ức chế hoạt động của Enzyme Tyrosinase làm giảm tổng hợp melanin, và thúc đẩy Melanoctye chuyển hóa ra sắc tố vàng Pheomelanin nhiều hơn sắc tố nâu Eumelanin, làm trắng da. Glutathione còn được chứng minh tác động trên các chất khử sắc tố. Nhiều hóa chất khử sắc tố có tác dụng gây độc (làm chết, đột biến) tế bào Melanocyte (còn gọi là hoạt tính melanocytotoxic). Các chất này bị oxy hóa trong tế bào để sản xuất chất trung gian độc tính cao như quinon. Những quinon này phá hủy melanocytes cuối cùng dẫn đến việc mất sắc tố. 
Glutathione được cho là để bảo vệ các tế bào melanocyte từ phản ứng này thông qua tính chống oxy hóa của nó. Các enzym glutathione-S-transferase (GST) làm trung gian tác động bảo vệ tế bào gắn kết nội bào GSH với các chất độc hại và các gốc tự do. Các nhân tố làm suy mức độ GSH nội bào hoặc làm giảm hoạt động của GST tương tự như vậy sẽ dẫn đến sự suy giảm hiệu lực bảo vệ tế bào của GSH. Một số nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách làm suy giảm nồng độ GSH trong tế bào tạo điều kiện thuận lợi cho các chất gây độc tế bào sắc tố dẫn đến tăng hiện tượng mất sắc tố. Vì vậy GSH là nhân tố làm trắng an toàn hàng đầu so với các chất làm trắng khác. 
11/ Về tác dụng thải độc của viên uống PROBIWHITE, chẳng hạn như loại bỏ các tạp chất và trung hòa các sản phẩm oxy hóa từ cơ thể, nó có thể sử dụng để điều trị mụn?  
Trả lời: Có thể sử dụng. Có rất nhiều lý do cho để phát sinh mụn. Nội tiết, môi trường, stress, vv Probiowhite làm sạch cơ thể từ bên trong và các hoạt chất làm đẹp đồng thời cũng làm sạch làn da và do đó cũng có tác dụng hỗ trợ làm giảm và loại bỏ mụn trứng cá. 
Ngoài chất chống oxy hóa (GSH, NAC và ALA), Probiotics cũng giúp trong việc giảm mụn. Đối với Men vi sinh, Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc xác định nó như là, "các vi sinh vật sống, trong đó, khi dùng với số lượng phù hợp, sẽ mang lại lợi ích sức khỏe trên vật chủ". Probiotics chỉ có thể cân bằng dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thu. Do đó, nó sẽ không bao giờ thúc đẩy tăng cân. Ngoài ra, Men vi sinh không chỉ có lợi cho hệ tiêu hóa, nó cũng tốt cho hệ thống miễn dịch và cho làn da. 
LƯU Ý: do hoạt động thải độc tốt của PROBIOWHITE, trong vài tuần đầu khi sử dụng có thể xuất hiện vài đốm mụn nhỏ trên mặt hoặc cơ thể. Sau 4 tuần chúng sẽ tự nhiên biến mất, đồng nghĩa với việc cơ thể “đã được lọc sạch độc tố” 
12/ Đối với một sản phẩm có chứa Vitamin C, là có bất kỳ rủi ro nào từ viên nang Probiowhite liên quan đến sỏi thận sau thời gian dài sử dụng?) Trả lời: Như bạn có thể thấy, chúng tôi chỉ xây dựng Probiowhite với hàm lượng vitamin C cần thiết (10mg). Chúng tôi cũng luôn khuyên mọi người uống 1 ly nước đầy khi sử dụng Probiowhite.  
13/ Những trường hợp không thể sử dụng Probiowhite? Ví dụ, bất kỳ chống chỉ định cho những khách hàng đang điều trị bệnh? Trả lời: Probiowhite được chống chỉ định cho các bà mẹ đang cho con bú và bệnh nhân đang dùng levothyroxine (Thuốc điều trị bướu cổ do suy tuyến giáp) 
14/ Khi uống PROBIOWHITE có bất kỳ tác dụng phụ nào không? Ví dụ như khách hàng có thể bị đau bụng, đầy hơi, cào ruột, khó tiêu? 
Trả lời: Do trong thành phần chứa Men Vi sinh, bạn nên uống 2 viên/ngày sau bữa ăn 30 phút, để cho thức ăn đã được tiêu hóa bớt và dịch vị tiết ra, khi đó các hoạt chất sẽ được hấp thu tốt nhất mà không có bất kỳ phản ứng tiêu cực nào. Nếu muốn có tác dụng làm trắng hấp thu tốt nhất là 2 viên vào buổi tối trước khi ngủ. Các thành phần hoạt động trong viên uống đều ở nồng độ bình thường với một chế độ tiêu hóa tự nhiên, do đó không có tác dụng phụ hoặc chỉ định gì đặc biệt.  

 

Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa Healthygoods

đóng gói rất kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng

 

Khi có sức khỏe chúng ta có vô vàn ước mơ, nhưng khi không có sức khỏe ước mơ duy nhất đó chính là sức khỏe. Hãy hành động để bảo vệ sức khỏe của mình khi còn có thể, và hãy nhớ đẹp hơn nữa để giàu có và hạnh phúc.

nhân viên healthygoods

Nhân viên Healthygoods Am hiểu - Tận Tâm - Chính Xác

 Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1,000,000đ ( Đơn hàng dưới 1,000,000đ phí ship từ 15,000đ - 30,000đ). CAM KẾT NHẬN HÀNG KIỂM TRA MỚI THANH TOÁN. ĐƯỢC QUYỀN KHÔNG NHẬN NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG.

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ T7 từ 8h30 - 21h ( Quý khách có thể đặt hàng online bất cứ giờ nào)

 Bộ phận mua hàng: 0932 61 42 43 - O9 31 35 O9 39

 Bộ phận quốc tế: 038 495 0000

 Email: Healthygoods.info@gmail.com

 Lắng nghe khiếu nại và góp ý: 090 49 46 079 - CEO

 Tư vấn mua hộ và ship hộ hàng Mỹ: 0932 61 42 43 Mr.Nam

 CN1: Hẻm Ôtô 292 Bình Lợi, Phường 13Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 CN2: Ruby Spa - 57 Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi.

Yên tâm mua sắm tại Healthygoods

 Chắc chắn hàng chính hãng: Healthygoods vừa cung cấp sản phẩm có sẵn tại Việt Nam vừa nhận mua hộ và ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

 Tư vấn chuyên môn: Healthygoods không những cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà còn chia sẻ các giải pháp ngăn ngừa bệnh bằng dinh dưỡng và tâm lý ứng dụng.

 Nhận giao hàng toàn quốc và quốc tế: Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, không ưng ý không nhận hàng Healthygoods tốn phí bạn thì không ?

 Được đổi trả hàng trong 14 ngày: Đổi trả thoải mái nhưng cố gắng giữ hàng mới và nguyên vẹn giúp Healthygoods. Healthygoods đánh giá cao bạn về sự hợp tác này.

 Nhận quà miễn phí: Healthygoods sẽ có chương trình tặng quà miễn phí cho những thành viên tích lũy hóa đơn từ 10,000,000đ ( Mười triệu đồng).

 Có cơ hội học miễn phí các khóa học về sắc đẹp + sức khỏe: Healthygoods rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi liên tục mời những chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý để chia sẻ cho quý khách hàng ( Hóa đơn từ 10,000,000đ Quý Khách sẽ được tặng khóa học trị giá 3,500,000đ ( Ba triệu năm trăm nghìn đồng).

Sản phẩm bán chạy

Nhau thai heo Fine Resvera Placebta Q 120 viên

Rating:
100%
Special Price 2,660,000 VNĐ

Davinci Disc Discovery 180 viên của mỹ

Rating:
80%
Special Price 975,000 VNĐ

FertilAid for Men - Tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới

Rating:
100%
Special Price 845,500 VNĐ Regular Price 950,000 VNĐ

Tinh nghệ Jarrow Curcumin 95, 500mg 120 viên

Rating:
100%
Special Price 727,000 VNĐ
Nước hoa chính hãng

Lancome La vie est belle for women eau de parfum 75ml

Rating:
100%
Special Price 2,700,000 VNĐ

Nước hoa nữ Victorias Secret Love eau de parfum 100ml

Rating:
80%
Special Price 1,500,000 VNĐ

Nước hoa Nữ Versace bright crystal 30ml

Rating:
80%
Special Price 1,200,000 VNĐ

Nước hoa Nữ Miss dior eau de parfum 100ml

Rating:
100%
Special Price 3,400,000 VNĐ

Nước hoa nữ Suddenly Madame Glamour 50ml

Rating:
80%
Special Price 665,000 VNĐ

Nước hoa vùng kín foellie inner perfume korea

Rating:
100%
Special Price 450,000 VNĐ

Nước hoa Nam Versace Eros For Men Eau De Toilette (EDT)

Rating:
100%
Special Price 1,350,000 VNĐ

Nước hoa Dolce Gabbana the one nam exclusive edition 100ml

Rating:
100%
Special Price 3,200,000 VNĐ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI